Đang gửi...

Collagen peptide từ cá hồi Na Uy những ưu điểm nổi bật

Bài viết này nói về:

Collagen từ cá Hồi Na Uy

Collagen là dòng nguyên liệu làm đẹp da rất phổ biến. Thói quen bổ sung Collagen trong các sản phẩm làm đẹp xuất hiện từ khoảng 20-30 năm trước. Hiện nay gần như hầu hết các sản phẩm bổ sung đường uống làm đẹp da đều có thành phần này. Theo thời gian, ngày càng xuất hiện các dòng nguyên liệu collagen có nguồn gốc mới và hiệu quả vượt trội. Collagen peptide từ da cá Hồi Na Uy là một ví dụ.

Collagen peptide từ cá hồi Na Uy được sản xuất từ da cá hồi Đại tây dương nuôi. Collagen từ cá hồi trải qua quá trình thủy phân bằng enzyme, trong đó các collagen chuỗi dài được cắt ngắn thành những peptide ngắn. Các peptide có nguồn gốc từ biển có sinh khả dụng cao hơn hẳn so với các nguồn cá từ nước ngọt hoặc các loại da động vật khác bởi chúng có chứa hàm lượng lớn các acid amin dễ hấp thu như glycine, proline và hydroxyproline.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng nguyên liệu Collagen từ cá hồi Na Uy

Nguyên liệu an toàn

Na Uy là một Quốc gia Bắc âu với đường bờ biển dài và là nhà sản xuất Cá Hồi đại tây dương lớn nhất thế giới.

Cá hồi Na Uy gần như không sử dụng kháng sinh trong quá trình nuôi. Dư lượng thuốc kháng sinh, các chất cấm không được phát hiện trong tiêu chuẩn cá hồi Na Uy. Năm 2020, một công bố của Hội đồng Thủy sản Na Uy cho biết, ngành chăn nuôi Thủy sản Na Uy sử dungh ít kháng sinh hơn bất kỳ ngành chăn nuôi nào khác, 99% cá hồi Na Uy chưa bao giờ được xử lý với bất kỳ loại kháng sinh nào. Tất cả con cá Hồi Na Uy đều được tiêm vaccin.

Da cá hồi được thu từ các nhà máy chế biến và được đưa vào sản xuất ngay. Các nhà máy sản xuất Collagen cá hồi Na Uy lớn đều nằm ngay sát dọc bờ biển Na Uy để đảm bảo nguyên liệu đầu vào mới, an toàn và sạch.

Tiêu chuẩn

Collagen peptide từ da cá Hồi có thể tan hoàn toàn trong nước, mùi vị dễ chịu. Quá trình sản xuất, thủy phân đã loại bỏ phần lớn mùi đặc trưng của cá. Nguyên liệu hàm lượng cao, đã được tạo hạt và dễ dàng kết hợp trong nhiều dạng sản phẩm.

Collagen cá Hồi từ Seagarden: Seagarden là một trong các công ty sản xuất nguyên liệu biển lớn nhất thế giới có trụ sở tại Na Uy. 100% các nguyên liệu từ Seagarden đều có nguồn gốc từ biển, với 3 nhà máy sản xuất lớn nằm dọc theo bờ biển Na Uy. Collagen peptide từ da cá Hồi Na Uy là một trong các dòng nguyên liệu thực phẩm độc đáo được phát triển tại Seagarden. Tất cả các nguyên liệu da cá hồi đều chỉ được lấy từ các trang trại cá có chứng nhận về tính bền vững.

Hiệu quả vượt trội

Một nghiên cứu lâm sàng mở, thực hiện trên 100 tình nguyện viên trưởng thành cả nam và nữ tuổi từ 30-70 tiêu thụ Collagen peptide từ cá Hồi Na Uy của Seagarden. Nghiên cứu thực hiện để tìm ra tác động của loại collagen đặc biệt này trên da, tóc và móng.

Nghiên cứu cho thấy những kết quả cải thiện đáng kể trên da, tóc và móng khi tiêu thụ collagen cá hồi Na Uy trong thời gian nghiên cứu.

Tin nổi bật