Đang gửi...

Nguyên liệu y dược

Beetroot extract (Chiết xuất Củ dền đỏ)

Beetroot extract hay còn gọi là bột củ dền đỏ hay chiết xuất củ dền đỏ, là dòng nguyên liệu thực phẩm có màu đỏ đặc trưng, có thể hòa tan tốt trong nước.

Chi tiết

Shilajit extract (Chiết xuất Shilajit)

Shilajit extract (Chiết xuất Shilajit) là dòng nguyên liệu thực phẩm bổ sung được chiết xuất từ một loại chất keo đặc biệt Shilajit.

Chi tiết

Cumin powder (Bột hạt Thì là Ai Cập)

Cumin powder hay còn được gọi là bột Cumin, Bột hạt Thì là Ai Cập, Chiết xuất hạt thì là Ai cập… là dòng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, từ hạt Cumin (hạt thì là Ai Cập), được sử dụng làm nguyên liệu bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày của con người.

Chi tiết

Bột tảo Klamath (Algae Klamath powder)

Bột tảo Klamath hay còn được gọi là bột tảo AFA (Afanazomenon Flos-Aquae powder), Klamath blue green algae, là dòng nguyên liệu thực phẩm bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày của con người.

Chi tiết

Chiết xuất Đậu thận trắng (white kidney bean extract)

Chiết xuất Đậu thận trắng là dòng nguyên liệu thực phẩm chức năng, nguyên liệu bổ sung hàng ngày có trong chế độ ăn uống có thể mang lại một số lợi ích cho người sử dụng.

Chi tiết

Linden extract (Chiết xuất Hoa Đoạn Lá Bạc)

Linden một loại cây gỗ lớn sống nhiều năm, có nguồn gốc từ vùng có khí hậu ôn đới Châu Âu. Ở Việt nam nó được gọi là Đoạn Lá Bạc, Hoa Đoạn Lá Bạc, Linden châu âu, Linden… Là thực vật thuộc họ Cẩm Quỳ

Chi tiết