Đang gửi...

Nguyên liệu y dược

Curezyme-LAC (Men tiêu hóa lên men từ ngũ cốc)

Curezyme-LAC là men tiêu hóa có nguồn gốc từ ngũ cốc (bao gồm: Gạo lứt, đậu nành, ngô, yến mạch, lúa mạch, lúa mì, ý dĩ) lên men với công nghệ hiện đại nhất hiện nay tại Hàn Quốc.

Chi tiết

Testofen (Chiết xuất từ hạt Fenugreek)

Testofen được cấp bằng sáng chế cho quy trình chiết xuất tiêu chuẩn hóa. Bằng sáng chế tại Hoa Kỳ đã được cấp với tác dụng giúp cải thiện chức năng tình dục, giảm thiểu sự suy giảm nội tiết tố nam, tăng cường sinh lý ở nam giới khỏe mạnh và giúp ngăn ngừa lão hóa.

Chi tiết

Chiết xuất Quỳ thiên trúc (Pelargonium extract)

Ở châu phi, Quỳ thiên trúc là thảo dược truyền thống của các bộ lạc Zulu, Basuto, Xhosa và Mfengi, để điều trị bệnh kiết lỵ, tiêu chảy, các bệnh về gan, vết thương, cảm lạnh, mệt mỏi, sốt, suy nhược toàn thân và nhiễm trùng đường hô hấp bao gồm cả bệnh lao.

Chi tiết

Chiết xuất Aguaje (Mauritia flexuosa extract)

Aguaje là tên gọi theo tiếng Peru của loại cọ có tên khoa học là Mauritia flexuosa, là loài cây bản địa và cực kỳ nổi tiếng ở khu vực Nam Mỹ. Ngoài ra nó còn có tên khác như cọ moriche, cọ ité, cọ ita, cọ buriti, cọ muriti, cọ miriti, cọ canangucho…

Chi tiết

Pine Pollen (phấn hoa thông)

Phấn hoa thông (Pine Pollen) là phấn phấn hoa được tạo ra từ hoa đực của một số loài thông bao gồm: Cây thông Masson (Pinus massoniana); Thông đỏ Trung Quốc (Pinus tabulaeformis); Thông Scots (Pinus sylvestris), thường ở dạng hạt hoặc bột.

Chi tiết

Palmitoylethanolamide (PEA)

Palmitoylethanolamide (PEA) là một chất hóa học có cấu tạo là một acid béo nội sinh trong cơ thể. Nó được tìm thấy tự nhiên trong các loại thực phẩm như lòng đỏ trứng và đậu phộng, và trong cơ thể con người

Chi tiết