Đang gửi...

Nguyên liệu y dược

Polyamine (Polyamine từ Mầm gạo)

Gần đây có một số báo cáo cho rằng Polyamine có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ngăn ngừa quá trình lão hóa và giúp tăng tuổi thọ, thúc đẩy sự tăng trưởng của sợi tóc, kích thích mọc tóc.

Chi tiết

Bilberry extract (Chiết xuất Việt Quất Đen)

Việt Quất Đen (Bilberry) là loại quả mọng khá giống với trái Việt Quất Blueberry, chúng mọc phổ biến ở khu vực Bắc âu nên thường được gọi là Việt Quất Châu âu.

Chi tiết

Immunoglobulin Y (Kháng thể IgY từ trứng gà)

Kháng thể IgY là kháng thể chính được tìm thấy trong huyết thanh của gia cầm, chim, bò sát, động vật lưỡng cư, cá… nó được mô tả lần đầu bởi nhà khoa học Klemperer vào năm 1893 trong huyết thanh gà mái.

Chi tiết

Burdock extract (Chiết xuất rễ Ngưu Bàng)

Ngưu bàng (Burdock) là loại thực vật có nguồn gốc từ Bắc Á và Châu Âu, có tên khoa học là Arctium lappais, thuộc họ Cúc.

Chi tiết

Cranberry extract

Nam việt quất là loại quả nhỏ, cứng, tròn, màu đỏ với hương vị đặc trưng mà nhiều người miêu tả là vị chua và hơi đắng. Chúng phát triển chủ yếu tại các đầm lầy nước ngọt ở Hoa Kỳ và miền Nam Canada.

Chi tiết

Keo ong xanh Brazil

Keo ong xanh Brazil có chứa thành phần chính là các hợp chất phenolic như artepillin C, baccharin, kaempferide… đây là các thành phần có trong nhựa cây Baccharis dracunculifolia được ong mật phương tây hút và tạo ra keo ong xanh.

Chi tiết