Đang gửi...

Nguyên liệu nổi bật

Protein thủy phân từ nấm men (DNF-10)

Chiết xuất quả thể nấm men Saccharomyces cerevisiae bằng công nghệ thủy phân protein với Bromelain thu được nguồn nguyên liệu có chứa protein thủy phân hàm lượng cao (DNF-10)

Chi tiết

Sesame (Vừng)

Sesame (Vừng) là cây trồng được trồng ở các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Á, châu Phi và Nam Mỹ. So với các loại cây trồng tương tự được chồng để lấy dầu, chẳng hạn như đậu phộng, đậu tương và hạt cải dầu, hạt vừng được cho là có nhiều dầu nhất. Hạt vừng cũng là nguồn giàu protein, vitamin và chất chống oxy hóa.

Chi tiết

Octacosanol

Octacosanol là một hóa chất được tìm thấy trong nhiều loại thực vật, bao gồm dầu mía và dầu mầm lúa mì. Đó là về mặt hóa học tương tự như vitamin E. Octacosanol cũng được tìm thấy trong một sản phẩm khác, được gọi là policosanol.

Chi tiết

Palm oil (Dầu cọ)

Palm oil (Dầu cọ) được lấy từ quả của cây cọ dầu. Dầu cọ được sử dụng để ngăn ngừa thiếu vitamin A, ung thư, bệnh não và lão hóa. Nó cũng được sử dụng để điều trị bệnh sốt rét, huyết áp cao, cholesterol cao, mất trí nhớ và ngộ độc xyanua. Dầu cọ được sử dụng để giảm cân và tăng sự trao đổi chất của cơ thể.

Chi tiết

Papaya (đu đủ)

Papaya (đu đủ) có tên khoa học là carica. Lá và quả được sử dụng để làm thuốc. Đu đủ được sử dụng để ngăn ngừa ung thư, điều trị bệnh tiểu đường và ngăn ngừa tái phát nhiễm virus (HPV). Nhưng có rất ít bằng chứng khoa học để hỗ trợ những lợi ích này.

Chi tiết

Lemon balm (Tía tô đất)

emon balm là một loại thảo mộc thuộc họ bạc hà. Lá có mùi thơm, được sử dụng để làm thuốc. Lemon balm được sử dụng cho chứng lo âu, căng thẳng, mất ngủ, khó tiêu, chứng mất trí, bệnh Alzheimer và nhiều tình trạng khác, nhưng không có bằng chứng khoa học tốt để hỗ trợ nhiều công dụng này.

Chi tiết