Đang gửi...

Nguyên liệu y dược

Vinpocetine (ethyl apovincaminate)

Vinpocetine (ethyl apovincaminate) là một tổng hợp dẫn xuất của vinca alkaloid vincamine. Vincamine được chiết xuất từ ​​hạt của cây Voacanga Châu Phi.

Chi tiết

Yohimbe

Yohimbe là tên của một cây thường xanh được tìm thấy ở các vùng miền trung và tây châu Phi. Vỏ cây của yohimbe có chứa một hoạt chất gọi là yohimbine và được sử dụng để làm thuốc.

Chi tiết

Wild mint (Bạc hà á)

Wild mint hay còn được gọi là bạc hà á hay bạc hà, bạc hà nam, bạc hà nhật bản, húng cay, húng bạc hà (Mentha arvensis) thuộc chi Bạc hà.

Chi tiết

19-nor-DHEA

19-nor-DHEA là một loại hoạt chất được gọi là "prohormone." Các hoạt chất này được cơ thể thay đổi thành các hoocmon giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp như testosterone. 19-nor-DHEA được bao gồm như một thành phần trong các sản phẩm chất bổ sung được bán cho các vận động viên và người tập thể hình.

Chi tiết

7-keto-DHEA

7-keto-DHEA được sản xuất tự nhiên trong cơ thể bạn từ dehydroepiandrosterone (DHEA), một loại hormone từ tuyến thượng thận.

Chi tiết

7-alpha-hydroxy-DHEA

7-alpha-hydroxy-DHEA là sản phẩm phụ của dehydroepiandrosterone (DHEA) được hình thành trong cơ thể. Dehydroepiandrosterone (DHEA) còn được gọi là androstenolone, là một hormone steroid nội tiết tố, một trong những steroid lưu hành phổ biến nhất ở người, được sản xuất ở tuyến thượng thận, tuyến sinh dục và não.

Chi tiết